Giới thiệu

Xây Dựng Nền Móng là công ty chuyên cung cấp dịch vụ ép cọc, đóng cọc cừ larsen, cọc bê tông cốt thép, mua bán thép hình giá tốt nhất.

Trong hơn 10 năm qua, Xây Dựng Nền Móng tự hào là một trong những đơn vị có uy tín đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ trên toàn quốc liên quan tới xử lý nền móng, và đã đem đến những nền móng công trình chất lượng được mọi khách hàng tin tưởng.

Giới thiệu về công ty Xây dựng nền móng công trình
Thi công ép cọc BTCT

Lĩnh vực hoạt động

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ xử lý nền móng, công ty chúng tôi nhận thi công đóng, ép cọc, mua bán cọc phục vụ công tác thi công nền móng các công trình xây dựng, giao thông, thủy lợi. Cụ thể là:

– Thi công ép cọc cừ Larsen gia cố nền đất yếu tránh lún sụt móng công trình dân dụng, giao thông.

– Thi công ép cọc bê tông cốt thép móng nhà dân, trường học, bệnh viện, các công trình thủy lợi…

– Mua bán thép hình đã qua sử dụng

Thế mạnh của Xây Dựng Nền Móng

Đội ngũ cán bộ của Xaydungnenmong.com là những kỹ sư có trình độ chuyên môn, làm việc chuyên nghiệp và yêu nghề, luôn nhiệt tình với công việc được giao. Tất cả nhân viên của công ty luôn cố gắng không ngừng học hỏi để có thể đáp ứng tất cả yêu cầu khách hàng về chất lượng, tiến độ và giá thành.

Môi trường làm việc được công ty chúng tôi đặc biệt quan tâm. Luôn tạo cho nhân viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, kỷ luật. An toàn lao động là điều mà công ty luôn đặt lên hàng đầu, sau đó mới là chất lượng công việc.

Giới thiệu về công ty Xây dựng nền móng công trình-1
Thi công ép cừ larsen

Mọi hoạt động thi công xây dựng nền móng đều được đảm bảo thực hiện theo đúng quy trình theo các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành.

Công ty có đội ngũ thợ vận hành máy công trình lành nghề, các thiết bị máy móc hiện đại luôn được bảo dưỡng định kì nhằm đảm bảo không xảy ra sự cố, tính an toàn, tiến độ làm việc theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Mục tiêu và chiến lược

Xaydungnenmong.com luôn phấn đấu không ngừng để đạt được mục tiêu là một trong những đơn vị có tiếng trong dịch vụ xử lý nền móng công trình tại Việt Nam và vươn tới thị trường nước ngoài.

Đội ngũ nhân viên công ty được đào tạo các kỹ năng, nâng cao tay nghề… thích ứng với tất cả các công việc trong mọi công trình.

Áp dụng công nghệ kỹ thuật mới nhất, thiết bị máy xây dựng hiện đại để nâng cao chất lượng và hoàn thành công việc đúng hạn, hài lòng khách hàng.