10 thương hiệu máy xúc hàng đầu thế giới

Các thương hiệu máy xúc nổi tiếng trên thế giới: Caterpillar, Komatsu, Doosan, Volvo, Hitachi, Liebherr, Sany, Zoomlion, Terex, John Deere.

Trong các lĩnh vực công nghiệp, xây dựng, giao thông và khai thác các loại khoáng sản, những chiếc máy xúc luôn nắm giữ vai trò chủ đạo để hoàn thiện công việc một cách nhanh nhất.

Trong bài viết này, Xây Dựng Nền Móng chia sẻ với các bạn top 10 thương hiệu máy xúc hàng đầu thế giới.

1. Máy xúc Caterpillar (Mỹ)

Caterpillar được thành lập năm 1925 khi hai công ty máy kéo tại California nhập chung vào một. Ngày nay, Caterpillar là thương hiệu máy xúc lớn nhất toàn cầu với hệ thống đại lý nhượng quyền khổng lồ trên toàn thế giới. Tập đoàn Caterpillar có thể thiết kế, sản xuất, tiếp thị và bày bán các loại máy móc, động cơ, sản phẩm tài chính và bảo hiểm cho khách hàng. Với đa dạng các loại sản phẩm và dịch vụ, thương hiệu này có thể thỏa mãn tất cả mọi nhu cầu của các khách hàng.

máy xúc Caterpillar bánh xích
máy xúc Caterpillar bánh xích

Tập đoàn Caterpillar liên tục phát triển cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên hàng đầu thế giới. Để có thể làm việc trong tập đoàn, mọi nhân viên đều phải sở hữu bằng cấp cùng tay nghề cao. Đầu vào khắt khe cho phép Caterpillar có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thế giới.

2. Máy xúc Komatsu (Nhật Bản)

Trên thế giới, đặc biệt ở Việt Nam, Komatsu đã ghi dấu ấn của mình vào thị trường người tiêu dùng. Không một ai không biết tới Komatsu với những chiếc máy xúc khổng lồ, mạnh mẽ. Thương hiệu còn đóng góp 3 cái tên vào top 5 máy xúc lớn nhất toàn cầu.

máy xúc Komatsu bánh xích
máy xúc Komatsu bánh xích

Ngoài những chiếc máy xúc Komatsu còn sản xuất các thiết bị xây dựng, quân sự, cũng như các thiết bị công nghiệp như máy ép, laser và máy phát nhiệt điện khác.

Bên cạnh lĩnh vực sản xuất máy xúc, Komatsu là nhà sản xuất lớn thứ hai tại Nhật Bản về thiết bị xây dựng và thiết bị khai thác mỏ sau Tata Hitachi Construction Machinery.

3. Máy xúc Doosan (Hàn Quốc)

Doosan Infracore Hàn Quốc là tập đoàn quốc tế chuyên về máy xúc với đa dạng mẫu mã, kích thước và chủng loại. Trên thị trường Việt Nam, hai mẫu máy xúc đào bánh xích và máy xúc đào bánh lốp luôn được săn đón, có mặt tại hầu hết các công trình lớn nhỏ.

máy xúc Doosan bánh xích
máy xúc Doosan bánh xích

Bên cạnh chất lượng sản phẩm tuyệt hảo, Doosan còn là tập đoàn lớn nhất có thể đáp ứng những yêu cầu về môi trường, vệ sinh khắc nghiệt nhất trên thế giới.

4. Máy xúc Volvo (Thụy Điển)

Trụ sở chính của Volvo Construction Equipment đặt tại Brussels trên đất nước Bỉ. Tuy nhiên, Volvo CE tại Thụy Điển mới chính là công ty quan trọng nhất với mục tiêu ưu tiên là phát triển, sản xuất và tiếp thị thiết bị cho ngành xây dựng và các ngành liên quan.

máy xúc Volvo bánh lốp
máy xúc Volvo bánh lốp

Volvo CE cung cấp nhiều loại máy móc bao gồm một loạt các máy xúc bánh lốp, máy xúc thủy lực, xe nâng nối đất, máy phân loại động cơ, máy đầm đất và nhựa đường, pavers, xe xúc xích, xe trượt và máy phay.

5. Máy xúc Hitachi (Nhật Bản)

Thuộc tập đoàn Hitachi Nhật Bản, Hitachi Construction Equipment là công ty hạng nhất đem lại doanh thu hàng đầu cho tập đoàn. Thương hiệu máy xúc Hitachi luôn đảm bảo thiết bị mang tầm cỡ quốc tế.

máy xúc Hitachi bánh xích
máy xúc Hitachi bánh xích

Máy xúc Hitachi sở hữu hiệu năng làm việc lớn cùng độ bền cao. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Hitachi đều được tung ra thị trường với chi phí vận hành tối thiểu.

6. Máy xúc Liebherr (Đức)

Tập đoàn Liebherr – Đức có lực lượng lao động lớn trên toàn thế giới với hơn 42.000 người. Doanh thu của Liebherr tính tới năm 2016 đạt được hơn 9 tỉ Euro. Vào năm 2007 Liebherr trở thành công ty sản xuất thiết bị công nghiệp nặng lớn nhất thế giới.

máy xúc Liebherr bánh xích
máy xúc Liebherr bánh xích

Công nghệ tiên tiến và hiện đại máy xúc Liebherr mở ra một loạt các giải pháp cho việc sản xuất, mang lại hiệu quả về chi phí và vận chuyển tối ưu.

7. Máy xúc Sany (Trung Quốc)

Đứng ở vị trí thứ 7 trong top 10 thương hiệu máy xúc hàng đầu thế giới, Sany là địa chỉ sản xuất và cung cấp máy xúc cho nhiều quốc gia. Thương hiệu này đặt trụ sở tại Changsha, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

máy xúc Sany bánh xích
máy xúc Sany bánh xích

Sany hiện nay là tập đoàn lớn của Trung Quốc trong lĩnh vực sản xuất máy xây dựng với 24 công ty con và thiết bị được tiêu thụ tại 150 quốc gia trên toàn cầu.

8. Máy xúc Zoomlion (Trung Quốc)

Cùng với Sany, Zoomlion cũng đặt trụ sở tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Tập đoàn này chuyên sản xuất các thiết bị xây dựng và vệ sinh, trong đó máy xúc Zoomlion là một trong những sản phẩm nổi bật.

máy xúc Zoomlion bánh xích
máy xúc Zoomlion bánh xích

Vào năm 2008, Zoomlion mua lại CIFA, nhà sản xuất máy móc bê tông lớn thứ ba thế giới. Việc này khiến Zoomlion trở thành nhà sản xuất lớn nhất từ ​​trước đến nay của châu Âu bởi một công ty Trung Quốc vào thời điểm đó.

9. Máy xúc Terex (Mỹ)

Tập đoàn Terex tới từ Mỹ là địa chỉ sản xuất toàn cầu với các sản phẩm chủ yếu là những thiết bị thi công, xây dựng hạng nặng.

máy xúc Terex
máy xúc Terex

Những chiếc máy xúc của Terex kể từ khi xuất hiện trên thị trường đã tạo được nhiều ấn tượng đặc biệt.

10. Máy xúc Deere (Mỹ)

Ở vị trí thứ 10 trong số những thương hiệu máy xúc hàng đầu thế giới là một tập đoàn đến từ Mỹ – John Deere.

máy xúc John Deere
máy xúc John Deere

Thương hiệu John Deere đặt nhiều đại lý, nhà sản xuất tại khắp các quốc gia khác nhau. Họ chuyên về những chiếc máy sản xuất cho lĩnh vực nông nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *