Chi phí đóng cọc bê tông móng nhà là bao nhiêu?

Phương pháp đóng cọc bê tông móng nhà được sử dụng hầu hết trong xây dựng nhà dân dụng cao tầng trong khoảng 2 thập kỉ nay.

Đóng cọc BT sẽ đảm bảo độ vững chắc ngôi nhà, tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc và không rõ chi phí đóng cọc bê tông móng nhà trong xây dựng hiện nay là bao nhiêu.

Đóng cọc bê tông móng nhà đem lại lợi ích gì?

Trước đây, khi chưa có trang thiết bị máy móc hiện đại, đóng cọc tre là biện pháp xử lý nền móng hay được sử dụng. Tuy nhiên, biện pháp này chỉ phù hợp cho các ngôi nhà dân dụng cỡ nhỏ có địa hình là ao, đất ruộng. Và giải pháp này không được an toàn theo thời gian do đất bị mất nước khiến tre bị phá hủy, từ đó ảnh hưởng tới móng của ngôi nhà.

Công nghệ đóng cọc bê tông móng nhà trong xây dựng ra đời để đáp ứng và đã đáp ứng được tiêu chí chắc chắn, bền theo thời gian mà giải phép ép cọc tre không làm được. Cọc bê tông được làm từ các vật liệu chắc chắn như bê tông, xi măng cốt thép…khi đó cọc BT móng nhà sẽ giúp cho công trình được vững vàng, không bị lún khi đưa vào sử dụng, đáp ứng được tiêu chuẩn chịu được trọng tải lớn của ngôi nhà.

Cọc bê tông cốt thép

Là loại cọc được làm bằng bê tông đặc kết hợp với 2 loại sắt là đai phi 14 và đai phi 16. Lợi thế của cọc bê tông là có thế đạt độ sâu hơn rất nhiều so với phương phép ép cọc tre truyền thống. Điều này làm cho kết cấu ngôi nhà được vững chãi, bền bỉ theo thời gian.

Chi phí đóng cọc bê tông móng nhà là bao nhiêu?

Nhiều người không biết đóng cọc bê tông có ồn, có lâu không? Câu trả lời là hiện nay, quá trình thực hiện đóng cọc bê tông móng nhà không còn gây ra tiếng ồn lớn nữa do có nhiều máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại và thời gian thi công cũng nhanh hơn trước rất nhiều.

Chi phí đóng cọc bê tông móng nhà

Để trả lời cho câu hỏi “Chi phí đóng cọc bê tông móng nhà trong xây dựng là bao nhiêu?” thì cần phải nhờ các kỹ sư kết cấu tính toán, cụ thể là dựa vào vào diện tích ngôi nhà để từ đó tính ra khối lượng trọng tải tim đài cọc sao cho hợp lý. Từ đó mới đưa ra được bảng báo giá đóng cọc bê tông chi tiết và chính xác được.

Sau đây là bảng báo giá chi phí đóng cọc bê tông móng nhà trong xây dựng mà các bạn có thể tham khảo.

Chi phí đóng cọc bê tông móng nhà là bao nhiêu?

Đơn vị đóng cọc bê tông móng nhà an toàn và chất lượng

Giải pháp ép cọc bê tông là biện pháp tối ưu để có được một nền móng vững chắc, không lo sợ biến động về địa tầng nếu như các bạn muốn xây nhà nằm trên địa hình yếu, trũng thấp. Hiện nay có nhiều đơn vị chuyên đóng cọc bê tông cho các công trình dân dụng. Tuy nhiên, việc lựa chọn công ty đảm bảo về chất lượng yêu cầu kỹ thuật cũng như thiết bị máy móc mang đến dịch vụ ưu đãi và tốt nhất cho việc đóng cọc bê tông móng nhà là điều không hề dễ.

Hiện nay, Xây Dựng Nền Móng là là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đóng ép cọc bê tông cốt thép, chuyên thi công các công trình dân dụng, cầu, công trình biển. Đơn vị luôn đảm bảo tiến độ, chất lượng an toàn cho mọi công trình đã thi công với chi phí cạnh tranh, mang tới cho khách hàng sự tin tưởng và chọn lựa.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm và lành nghề của Xây Dựng Nền Móng chúng tôi tin chắc rằng sẽ đem đến cho quý khách một móng nhà chắc chắn, đảm bảo công trình an toàn qua thời gian.

Nếu có nhu cầu đóng cọc bê tông móng nhà hãy liên hệ với XayDungNenMong.com qua số điện thoại 0961.394.633. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *