Bán cho thuê búa đóng cọc diesel giá tốt – 0961394633

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Nền Móng chuyên bán và cho thuê các loại búa đóng cọc diesel với giá tốt nhất thị trường.

Đóng cọc là một khâu vô cùng quan trọng trong quá trình thi công bởi nó ảnh hưởng đến chất lượng của mọi công trình. Và búa thủy lực và búa diesel là 2 thiết bị chuyên dụng cho công việc này.

Búa đóng cọc diesel là gì?

Máy đóng cọc diesel hay búa đóng cọc diesel là loại máy đóng cọc được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong ngành kỹ thuật nền móng. Có cấu tạo gồm vật nặng là pit tông và xi lanh là dụng cụ dùng để kết nối với đầu cọc. Việc đóng cọc đầu tiên được bắt đầu bằng việc nâng vật nặng bằng phương tiện hỗ trợ, thường sử dụng là một dây cáp từ cần cẩu được giữ bởi máy đóng cọc.

Búa đóng cọc diesel là sử dụng động cơ diesel 2 thì lớn để đạt đến khả năng đóng cọc liên tục với hiệu suất tối ưu nhất. Công nghệ bơm bôi trơn cưỡng bức độc lập kéo dài tuổi thọ đáng kể của loại sản phẩm này. Ngoài ra, hệ thống cung cấp dầu tiên tiến có cấu trúc nhỏ gọn, dễ dàng trong khâu vận hành và bảo trì, bù đắp cho sự thiếu hụt của máy ép cọc tĩnh khiến máy ép cọc tĩnh hoàn toàn không thể ép được.

Hình ảnh đóng cọc diesel tại công trường
Hình ảnh đóng cọc diesel tại công trường

Máy đóng cọc bằng búa diesel có thể đóng trên mọi loại cọc như cọc gỗ, cọc kim loại, cọc bê tông đúc sẵn và cọc nhồi bê tông. Xi lanh dưới và trên có khả năng tự bôi trơn tại nhiều điểm. Độ cao nhảy của loại búa đóng cọc này có thể được điều chỉnh bằng lẫy chuyển số của bơm diesel. Sự an toàn khi vận hành được đảm bảo bằng các thiết bị như thiết bị tắt khẩn cấp, thiết bị vận chuyển khẩn cấp và thiết bị chống trượt piston.

Nguyên lý hoạt động của búa đóng cọc diesel

Vật nặng của búa máy được nâng lên nhờ việc sử dụng động cơ diesel. Khi vật nặng đạt tới vị trí cao nhất thì sẽ được thả cho rơi xuống và va mạnh vào cái cọc để đóng nó sâu xuống dưới.

Nhiên liệu diesel được thêm vào trong bộ phận xilanh .Vật nặng của pittông rơi xuống một cách nhanh chóng để nén hỗn hợp không khí và nhiên liệu, làm nó nóng đến điểm đốt cháy của nhiên liệu. Hỗn hợp khí này sau khi được bốc cháy sẽ chuyển năng lượng từ vật nặng rơi xuống sang đầu cọc đồng thời truyền động năng cho vật nặng dịch lùi lại phía sau. Vật nặng của pittông được nâng lên sẽ hút không khí ở bên ngoài vào và chu trình mới lại bắt đầu tiếp diễn cho đến khi cạn kiệt nhiên liệu hoặc bị dừng hẳn lại bởi những cái cọc.

Vận hành búa đóng cọc diesel

Dưới đây là video ghi lại quá trình vận hành búa đóng cọc diesel:

Các loại búa đóng cọc diesel hiện nay

Búa đóng cọc diesel là một loại thiết bị xây dựng được sử dụng nhiều trong các dự án xây dựng nền móng nhà xưởng, bến cảng, sân bay, cầu đường sắt, nhà máy điện mặt trời, đường cao tốc hay các tòa nhà cao tầng, với các loại dưới đây:

Bán cho thuê búa đóng cọc diesel giá tốt - 0961394633

Ưu điểm của búa đóng cọc diesel

– Kết cấu gọn nhẹ, làm việc độc lập, thao tác đơn giản và dễ dàng vận chuyển.

– Sử dụng linh hoạt và cơ động, có thể thi công ở mọi loại địa hình phức tạp, chật hẹp, mấp mô như trên ao, hồ, sông, biển, mép núi,….

– Áp dụng với các loại cọc bê tông cốt thép đúc sẵn kích thước từ D300 đến D1000. Và cọc có khả năng đóng xiên theo yêu cầu thiết kế.

Nhược điểm của búa đóng cọc diesel

– Gây tiếng ồn lớn, rung đất xung quanh.

– Dầu diesel bắn ra khu vực xung quanh khi hoạt động gây ô nhiễm môi trường.

Địa chỉ bán cho thuê búa đóng cọc diesel

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua hoặc thuê búa đóng cọc diesel để phục vụ cho công tác xây dựng nền móng công trình Xây Dựng Nền Móng tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại búa đóng cọc diesel chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam với các loại búa nhiều kích cỡ phù hợp cho từng đối tượng sử dụng.

Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả dịch vụ. Hãy gọi ngay 0961394633 nếu cần tư vấn hỗ trợ về các loại máy đóng cọc diesel.

Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.