Các yếu tố quyết định đến báo giá thi công ép cọc

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công ép cọc vào các công trình xây dựng rất lớn. Do đó, chi phí ép cọc được các nhà đầu tư quan tâm.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ ép cọc tại các nước phát triển hiện nay đang rất lớn, đây được xem là dịch vụ cần phải có trong các công trình xây dựng lớn nhỏ. Tại Việt Nam, ép cọc thường được áp dụng khi làm nhà cao tầng và các công trình quy mô lớn như xây dựng cầu đường.

Dự án ép cừ larsen
Dự án ép cừ larsen

Ai cũng mong muốn tìm kiếm được địa chỉ uy tín có báo giá ép cọc tốt để hợp tác. Tùy thuộc vào những yếu tố tác động mà bảng báo giá ép cọc sẽ có các mức giá khác nhau. Vậy những yếu tố đó là gì?

Mặt bằng thi công cọc

Mặt bằng để thi công đóng ép cọc chính là vị trí mà chúng ta sẽ đặt cọc. Nếu thực hiện thi công tại các khu đô thị, nơi đông dân cư thì đơn giá cọc sẽ cao hơn tại khu vực ít dân cư.

Sử dụng cọc như thế nào

– Số lượng cọc: Nếu trong công trình, số lượng cọc càng nhiều thì báo giá cọc sẽ tăng theo và ngược lại. Vì thế cần phải có sự tính toán chính xác về số lượng cọc cần sử dụng để chuẩn bị kinh phí hợp lý hơn.

– Đường kính cọc: cọc có rất nhiều kích cỡ khác nhau, tùy theo từng quy mô công trình xây dựng mà sử dụng cho hợp lý. Nếu đường kính càng lớn thì đơn giá ép cọc sẽ cao.

– Chiều sâu của cọc: Chiều sâu khi ép cọc cũng tỷ lệ thuận với báo giá cọc. Nghĩa là giá tăng thì chiều sâu quá lớn, giá thấp khi chiều sâu cọc nông.

– Cấu tạo của cọc: Chất liệu, dung dịch, hỗn hợp dùng để làm cọc có rất nhiều công thức. Độ bền, tuổi thọ cũng sẽ thay đổi ít nhiều. Tùy theo bản vẽ thiết kế, loại công trình xây dựng và ý kiến khách hàng mà có những sự thay đổi khác nhau.

Trên đây là những nội dung liên quan đến báo giá thi công ép cọc. Khi đến với XayDungNenMong.com, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì được được tận hưởng mức giá hợp lý, đi kèm là chất lượng đảm bảo, an toàn cho mọi công trình.

Mọi giải đáp thắc mắc cần tư vấn về báo giá đóng cọc bê tông hoặc báo giá đóng cừ larsen vui lòng gọi 0961.394.633. Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.