Cừ Larsen IV là gì? Tiêu chuẩn kỹ thuật cừ Larsen IV

Cừ Larsen IV là một thuật ngữ chỉ một loại cọc cừ Larsen trong lĩnh vực kỹ thuật xây dựng dân dụng và công trình giao thông.

Trong lĩnh vực đóng cọc cừ Larsen hiện nay ở nước ta, cừ Larsen được chia thành các loại cừ larsen I, II, III, IV. Và nếu chỉ nhìn bằng mắt thường thì các bạn sẽ không thể nhận biết được từng loại cừ larsen.

Bài viết này Xây Dựng Nền Móng chia sẻ với bạn đọc tiêu chuẩn kỹ thuật cừ larsen iv.

Cừ Larsen IV là gì?

Cừ Larsen IV là một loại cọc ván thép được sử dụng phổ biến nhất trong xử lý nền móng cho các công trình xây dựng cần gia cố nền móng như cầu đường, thuỷ lợi, chung cư, đê…

Kích thước tiêu chuẩn kỹ thuật của cừ Larsen IV bao gồm chiều rộng 400mm, chiều cao 170mm, độ dày 15.5mm, và trọng lượng 76.1kg.

Cừ Larsen IV là gì? Tiêu chuẩn kỹ thuật cừ Larsen IV

Cừ Larsen IV mang tính chất của cừ Larsen thông thường đều được làm từ chất liệu chống ăn mòn, không bị ảnh hưởng bởi hóa chất và thời tiết, giúp bảo vệ nền móng và đảm bảo sự bền vững cho công trình sau này.

Cọc cừ Larsen IV đạt tiêu chuẩn kỹ thuật sẽ đảm bảo độ bền vững cho nền móng công trình dân dụng, chống sụt lún cho những dự án đóng cọc kè sông, kè biển.

Cừ larsen IV cho thuê giá bao nhiêu?

Bảng giá thuê cừ Larsen IV phụ thuộc vào số lượng cừ, thời gian thuê cừ, kích thước và quy mô công trình. Cụ thể như sau:

STT Quy mô công trình theo mét dài cừ Larsen IV Thời gian thuê cừ Larsen IV dưới 1 tháng  (đ/m/ngày) Thời gian thuê cừ Larsen IV từ 1 – 3 tháng (đ/m/ngày) Thời gian thuê cừ Larsen IV trên 3 tháng (đ/m/ngày) Chi phí vận chuyển cừ larsen IV (đ/cây)
1 Dưới 1000m 2,200 1,800 1,700 160,000
2 Từ 1000m đến 2000m 2,000 1,800 1,700 Miễn phí
3 Trên 2000m 2,000 1,800 1,700 Miễn phí

*Ghi chú: Giá cho thuê cừ larsen IV có thể được thỏa thuận dựa trên khối lượng và thời gian thuê cừ tại công trình. Xây Dựng Nền Móng là một trong những đơn vị có mức giá tốt nhất hiện nay (2024). Với tiêu chí uy tín là hàng đầu, biện pháp thi công cừ larsen tiên tiến nhất, chắc chắn quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng trong thời gian thuê và thi công.

Hi vọng bài viết về của chúng tôi đã cho bạn đọc có được cái nhìn tổng quan hơn về cừ larsen IV. Mọi thông tin cần đóng góp hoặc hỗ trợ tư vấn về dịch vụ đóng nhổ cừ larsen hay báo giá đóng cừ larsen quý khách vui lòng liên hệ ngay cho Xây Dựng Nền Móng qua số điện thoại 0961.394.633.

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *